Giải mã giấc mơ thấy máu: Điềm báo gì và đánh con gì?

Giấc mơ nhìn thấy máu sẽ khiến bạn cảm thấy hoang mang và lo lắng. Liệu giấc mơ này sẽ mang lại cho bạn những điềm báo gì? Xui xẻo hay may mắn? Lành hay dữ? Hãy cùng MU9 giải mã về giấc mơ nhìn thấy máu này ngay bài viết dưới đây nhé để biết được giấc mơ nhìn thấy máu sẽ có những ý nghĩa gì?

nam-mo-thay-mau

Nguyên nhân dẫn tới việc nằm chiêm bao thấy máu?

 • Những giấc mơ thấy máu sẽ thường là do áp lực về mặt cảm xúc và tâm lý
 • Do tác dụng phụ của việc sử dụng thuốc.
 • Do bị rối loạn cảm xúc hoặc sang trấn tâm lý.
 • Ngoài ra còn một số các bệnh lý như rối loạn giấc ngủ, trầm cảm,…. cũng là nguyên nhân khiến bạn ngủ mơ thấy máu

nam-mo-thay-mau

 

– Dựa trên quan niệm tâm linh của người Phương Đông thì máu đại diện cho sự sống mãnh liệt và tình cảm của con người. Khi ngủ mơ thấy máu nghĩa là trong tương lai gần, cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều biến động.

– Đa số hầu hết mọi người khi mơ thấy máu đều cảm thấy lo lắng và hoảng sợ vì mọi người nghĩ rằng máu là thể hiện sự mất mát và mang lại điềm xấu.

– Tuy nhiên, không phải giấc chiêm bao nào thấy máu cũng đều là điềm xấu. Các cụ vẫn thường có câu “Sinh dữ, tử lành”. Chính vì thế nên khi gặp giấc mơ như này thì tùy thuộc vào từng giấc mơ thì mới có thể dự báo được đây là điềm lành hay dữ.

Mẹo chơi xổ số siêu tốc đảm bảo ăn chắc 99,99%

1. Ngủ mơ thấy máu do đứt tay

– Đây là điềm báo dữ với bạn và gia đình. Thời gian sắp tới có thể trong gia đình bạn sẽ có người đau ốm, tang thương. Chính vì thế bạn nên cẩn thận và cũng nhắc nhở người thân của mình cẩn thận hơn trong việc đi lại. Tuyệt đối tránh những nơi liên quan đến thủy như ao, hồ, sông, biển.

2. Ngủ mơ thấy chảy máu răng

– Là điềm báo bạn đang mắc bệnh nào đó mà không biết. Nếu như vậy thì bạn hãy thử đi khám tổng quan để nắm rõ sức khỏe hiện tại của mình. Nếu bị bệnh mà phát hiện sớm thì việc điều trị cũng dễ dàng hơn nhiều.

3. Ngủ mơ thấy chảy máu cam (máu mũi)

– Điềm báo một số chuyện không vui mà bạn có thể gặp phải trong công việc. Đây cũng có thể là giấc mơ cảnh báo sự nguy hiểm về một vài mối quan hệ trong xã hội của bạn.

4. Ngủ mơ thấy máu kinh nguyệt

 • Ngủ mơ thấy người dính máu kinh: Đây là điềm báo xấu báo hiệu sắp tới có thể bạn sẽ gặp tai nạn. Vì vậy hãy cẩn thận hơn trong việc đi lại của mình.
 • Ngủ mơ thấy mặt dính đầy máu kinh: Có nghĩa trong mọi hoạt động và trong cả công việc bạn luôn là người nắm quyền chỉ đạo. Bạn luôn là người có vai trò quan trọng trong các hoạt động đó.
 • Ngủ mơ thấy máu kinh dính trên quần áo: Có nghĩa trong gia đình bạn sắp xảy ra cãi vã. Những mâu thuẫn bình thường trong cuộc sống có thể sẽ làm ảnh hưởng tới mối quan hệ và tình cảm của người thân.
 • Ngủ mơ thấy máu kinh chảy nhiều: là điềm xấu báo hiệu sức khỏe của bạn đang bị giảm sút nghiêm trọng. Cơ thể bạn đang suy yếu dần dần.
 • Ngủ mơ thấy một giọt máu kinh đỏ: là điềm báo tốt báo hiệu bạn có thể sẽ gặp được nhiều may mắn. Cũng có thể bạn sắp có em bé.
 • Nữ giới ngủ mơ thấy máu kinh: Có nghĩa bản thân đang rất lo lắng và đang suy nghĩ quá nhiều điều về con người mình.
 • Nam giới ngủ mơ thấy máu kinh: Điều này rất thú vị vì đây chính là cơ hội để  bạn khám phá và thử trải nghiệm những điều không thể diễn ra ở thực tại.

5. Ngủ mơ thấy dẫm phải một vũng máu

– Có nghĩa bạn nên cẩn trọng hơn tới những việc mà mình đang làm. Giấc mơ này cũng là điềm báo báo hiệu bạn sẽ gặp phải rắc rối nào đó liên quan đến pháp luật.

6. Ngủ mơ thấy mình đang chảy hoặc mất máu

– Có nghĩa là bạn đang bị kiệt sức hoặc cảm thấy bị vắt kiệt cảm xúc. Nó cũng có thể là sự đối mặt cay đắng giữa bạn và bạn bè của mình.

– Những hành động trong quá khứ quay trở lại ám ảnh bạn. Bạn hãy xem máu chảy từ đâu và lắng nghe những biểu hiện của phần cơ thể đó.

7. Ngủ mơ thấy người khác bị chảy máu

– Là dấu hiệu cho biết công việc của bạn đang có những chuyển biến rõ rệt. Hầu hết các dự án đều thành công ngoài mong đợi.

– Bên cạnh đó, khả năng thăng tiến cũng rất cao. Dù vậy thì bạn cũng không nên quá ỷ lại vào việc đó mà quên đi sự cố gắng của bản thân mình.

8. Ngủ mơ thấy mình đang hiến máu

– Là giấc mơ cảnh báo bạn phải chú ý hơn đến sức khỏe của mình. Có thể bạn đang cảm thấy kiệt sức do làm việc quá nhiều hoặc công việc của bạn quá căng thẳng. Bạn cần phải chăm lo cho cuộc sống của mình nhiều hơn cũng như quan tâm đến sinh hoạt của bản thân nhé.

9. Ngủ mơ thấy máu dính trên tường

– Là điềm báo xấu với những rủi ro và xui xẻo đang tìm đến bạn. Dù bạn có cố gắng thế nào đi nữa cũng vẫn không thể tránh được nó. Việc mơ thấy máu trong nhà tắm cũng là dấu hiệu cảnh báo bạn sắp phải đối mặt đến vấn đề tình cảm.

10. Ngủ mơ thấy thứ gì đó được viết bằng máu

– Giấc mơ này cho thấy bạn đang tập trung vào một vấn đề gì đó. Có nghĩa bạn đã đầu tư rất nhiều công sức vào việc gì đó và bạn không hề muốn từ bỏ nó.

11. Ngủ mơ thấy máu chảy ra nhiều

– Là điềm lành, Giấc mơ ngụ ý sự may mắn và tiền tài.

– Nếu bạn là dân kinh doanh thì giấc mơ cho thấy công việc của bạn sẽ được thuận buồm xuôi gió. Việc kinh doanh của bạn cũng sẽ ngày càng trở nên thành đạt.

nam-mo-thay-mau-den

12. Ngủ mơ thấy chảy máu chân

– Có ý nghĩa cho thấy sự giải thoát nhất định từ cả cuộc sống lẫn sự nghiệp của bạn. Nó còn có thể báo hiệu cho bạn sự phát triển không ngừng nghỉ và nếu bạn tận dụng được các cơ hội này thì chắc chắn bạn sẽ đạt được những thành công ngoài mong đợi của bản thân đấy.

 • Ngủ mơ thấy chân chảy rất nhiều máu: có nghĩa bạn đang lo lắng, bất an về những việc sai trái mà bản thân đã làm trong quá khứ.
 • Mơ thấy tai nạn chảy máu chân: vừa có nghĩa tốt, vừa là điềm báo không tốt cho bạn. Không tốt là sẽ có những khó khăn làm bạn không kịp trở tay. Tốt là  bạn sẽ có quý nhân phù trợ để vượt qua mọi khó khăn.
 • Ngủ mơ thấy chó cắn chảy máu chân: có nghĩa nhắc bạn cẩn trọng vì sẽ có kẻ luôn muốn tấn công bạn bất cứ lúc nào.
 • Ngủ mơ ngã chảy máu chân: có nghĩa bạn sẽ gặp phải tai nạn khi tham gia giao thông. Hãy thật cẩn thận và hạn chế những công việc nguy hiểm nhé.
 • Ngủ mơ thấy ngón chân mình chảy máu: có nghĩa bạn đã quá nghi ngờ những người xung quanh.
 • Ngủ mơ thấy người khác chảy máu chân: có ý báo hiệu về cách cư xử cũng như hành động của bạn. Hãy cẩn trọng trước mọi lời nói hay quyết định của mình. Tránh những lời nói vô tư nhiều khi sẽ khiến người khác bị tổn thương và đau lòng.
 • Ngủ mơ thấy rắn cắn chảy máu chân: có nghĩa bạn đang quá sức trong công việc của mình. Hãy nhìn vào thực tế để xác định chính xác mục tiêu của bản thân. Không nên đặt mục tiêu cao tới mức không thể đạt được. Như vậy chỉ lãng phí thời gian và công sức của bản thân mà thôi.
 • Ngủ mơ thấy bị chảy máu do đứt chân: là điềm báo tốt báo hiệu có thành công và lợi nhuận rất cao. Ngoài ra, giấc mơ đó cũng cho thấy bạn sắp được thăng tiến lên vị trí cao hơn trong công việc. Tuy nhiên đừng vì vậy mà chủ quan quên mất sự cố gắng của bản thân nhé.

13. Giấc mơ trong tay có máu

– Có nghĩa bạn là một người vô cùng độc đáo và thú vị nhờ những khả năng mà không phải người nào cũng có.

– Bạn có khả năng làm chủ trong mọi tình huống. Bạn luôn biết nắm bắt những cơ hội tốt đẹp trong cuộc sống cũng như trong công việc. Chính nhờ điều đó mà bạn trở nên vô cùng khác biệt.

14. Ngủ mơ thấy đầu đẫm máu

– Giấc mơ này có nghĩa bạn cần quan tâm hơn nữa đến những người xung quanh vì có thể họ đang rất cần sự giúp đỡ của bạn.

– Nếu mơ thấy máu đổ trên đầu người khác thì có nghĩa bạn sẽ giải quyết được mọi vấn đề một cách đơn giản và dễ dàng.

15. Ngủ mơ thấy băng vệ sinh dính máu

 • Ngủ mơ thấy băng vệ sinh dính máu chung chung: là điềm báo tốt về tiền tài, lộc lá sắp tới nên bạn hãy chuẩn bị tận hưởng nhé
 • Ngủ mơ thấy băng vệ sinh trôi sông: có nghĩa tâm trạng của bạn bất ổn. Bạn bị kìm chế, bức bách quá nhiều.
 • Ngủ mơ thấy băng vệ sinh dính máu vứt ngoài bãi rác: có nghĩa bạn cảm thấy lạc lõng giữa nhiều người. Ý tưởng trong công việc của bạn không được chấp thuận.

16. Ngủ mơ thấy nôn ra máu

 • Mơ thấy mình nôn ra máu: bạn nên đi khám định kì để kiểm soát tốt nhất bệnh tật của cơ thể. Giấc mơ này cũng có thể nói rằng bạn đã quá chán ngán một điều gì đó trong cuộc sống.
 • Ngủ mơ thấy ai đó nôn ra máu: Nếu người nôn là người quen của bạn thì có thể họ không tốt đẹp như bạn nghĩ. Những điều họ làm có thể chỉ để lấy lòng bạn với mục đích nào đó. Hoặc cũng có thể người này trong thực tế có sự xúc phạm tới bạn.
 • Mơ thấy mình sắp nôn ra máu: có nghĩa những chuyện bạn chưa kịp hoàn thành sẽ bị ai đó lợi dụng. Nếu bạn chưa chuẩn bị tinh thần thì bạn sẽ cảm thấy khá sốc khi nhận ra điều đó.
 • Mơ thấy máu chảy ra từ lò mổ: những giấc mơ như thế này sẽ mang lại may mắn về tài chính cho bạn.
 • Mơ thấy phun ra máu và bắn máu lên mặt: Đây là điềm báo không lành. Sắp tới bạn sẽ gặp 1 chuyện xui xẻo hoặc nhận một trách nhiệm nào đó có những đòi hỏi vượt quá khả năng của bạn.
 • Ngủ mơ bị nôn ra máu liên tục : có nghĩa cuộc sống của bạn đang có những biến cố liên tục xảy tới. Sẽ có rất nhiều những vấn đề đưa đến trong tình thế tiến thoái lưỡng nan mà bạn không biết cách giải quyết thế nào.

nam-mo-thay-mau-co-diem-bao-gi

17. Ngủ mơ thấy máu miệng chảy ra

– Ngủ mơ thấy máu miệng mình chảy ra : có ý nghĩa tốt lành trong sự nghiệp. Sẽ có người dẫn đường giúp bạn thoát khỏi khó khăn trước mắt. Từ đó công việc của bạn trở nên thuận lợi hơn. Việc kinh doanh khởi sắc hơn và cứ thế thăng hạng trong lĩnh vực.

– Ngủ mơ thấy xác chết có nhiều máu trong miệng: có nghĩa bạn chưa bao giờ lắng nghe những lời khuyên nhủ từ người khác. Điều này làm bạn bị thua thiệt nhiều trong các vụ kinh doanh.

18. Ngủ mơ thấy mình đang được truyền máu

– Có nghĩa nên chú ý đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn bởi cơ thể của bạn đang thiếu đi năng lượng và thiếu sức sống. Bạn đang thiếu đi động lực để bắt đầu một cuộc sống mới.

Ngủ mơ thấy máu là số bao nhiêu?

 • Mơ thấy chảy máu chân: 24 – 78
 • Chiêm bao thấy mình bị chảy máu ở chân: 02 – 60
 • Mơ thấy người khác chảy máu chân: 38 – 29
 • Mơ thấy chảy máu do đứt chân: 41 – 90
 • Mơ thấy chảy máu ở ngón chân: 26 – 43
 • Mơ thấy chảy máu ở gót chân: 22
 • Mơ thấy chảy máu chân do cắt móng: 13 – 07
 • Mơ thấy chảy máu chân do đánh nhau: 32 – 04
 • Mơ thấy chó cắn chảy máu chân: 57 – 38
 • Mơ thấy chảy máu chân là do xe đụng: 72 – 26
 • Mơ thấy chảy máu chân do mèo cào: 61- 84
 • Mơ chảy máu chân do rắn cắn: 18 – 98
 • Mơ chảy máu chân do chó cắn: 13 – 38
 • Mơ ngã chảy máu chân: 50 – 68
 • Mơ bị chém chảy máu chân: 28 – 79
 • Mơ đứt chân chảy máu: 26 – 35

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *