Giải mã giấc mơ thấy quan tài: Nên đánh con gì?

Một giấc chiêm bao thấy quan tài là giấc chiêm bao mà hình như ai cũng một lần gặp phải. Khi có giấc mơ thấy quan tài sẽ phần nào làm cho bạn cảm thấy lo lắng và sợ hãi. Vậy thì thay vì lo lắng và sợ hãi thì hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ xem giấc mơ thấy qua tài này sẽ mang đến cho bạn những điềm báo gì nhé.

mo-thay-quan-tai

Mơ thấy quan tài báo điềm gì? Giải mã giấc mơ thấy quan tài

– Theo quan niệm của rất nhiều quốc gia trên thế giới bao gồm cả phương Đông và phương Tây khi nhìn nhận về cái chết thì phần lớn mọi người đều có quan niệm: chết không phải là kết thúc.

– Cái chết ở đây được họ nhìn nhận trên góc độ là một người đã hết duyên với cõi tạm để đến với những nơi tốt đẹp và có cuộc sống tốt đẹp hơn như ở thiên đàng hay miền cực lạc.

– Nếu nằm chiêm bao thấy quan tài thì có rất nhiều ý nghĩa và điềm báo có thể xuất hiện trong giấc mơ này có thể theo xu hướng tiêu cực và cũng có thể là tích cực.

– Ngay cả khi tất cả chúng ta đều biết và hiểu rằng quan tài là biểu tượng cho cái chết hay ít nhất là sự kết thúc theo ý nghĩa vật lý học nào đó. Dưới đây sẽ là một số phỏng đoán về việc bạn nằm chiêm bao thấy quan tài và những giấc mơ xung quanh chiếc quan tài đó.

+ Nằm mơ thấy quan tài đặt trong nhà: đây được nhận định là một điềm báo lành có ý nghĩa là bạn có khả năng sắp được thừa kế gia sản của gia đình. Cho nên đừng quá lo lắng nhé.

+ Mơ thấy có người mang quan tài vào trong nhà mình: Giấc mơ kiểu này không có quá nhiều thông tin nên bạn cũng không phải quá lo lắng. Theo giả thuyết phân tích thì đây có thể coi là điềm báo lành rằng bạn sẽ có một số bất ngờ trong công việc. Chẳng hạn như thăng quan tiến chức, sức khỏe dồi dào.

+ Mơ thấy quan tài có xác chết bên trong: Là điềm báo dữ không mấy tốt đẹp. Giấc mơ như này thường xảy ra 2 trường hợp hoặc người nằm trong quan tài là người thân của bạn. Như vậy thì bạn nên xem lại các mối quan hệ trong gia đình. Có thể hiện nay đang có những bất ổn. Trường hợp nữa là người trong quan tài là người lạ. Có thể đây là do bạn đang làm tổn hại đến một mối quan hệ nào đó bên ngoài xã hội. Gặp điềm báo này thì bạn cần hết sức chú ý.

+ Nằm mơ thấy quan tài để bên cạnh mộ nhưng chưa đắp đất: Đây là một điềm báo lành báo hiệu về sự may mắn, giàu sang sắp đến với gia đình bạn.

+ Mơ thấy quan tài và thấy mình ở trong đó: Bạn nên cẩn thận khi gặp giấc mơ này vì có thể bạn sẽ phải đối mặt với những điều tồi tệ có thể xảy ra với chính bản thân mình. Có thể bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng cũng đừng quá bi quan khi gặp giấc mơ này nhé. Mọi việc đều có thể giải quyết được khi mình thực sự cố gắng.

Giải mã giấc mơ đánh nhau: Điềm báo là gì và đánh con gì?

Chiêm bao thấy khiêng quan tài

 • Nằm mơ thấy mình khiêng quan tài đi chôn: có nghĩa những quyết định của bạn là hoàn toàn đúng đắn. Bạn đã chọn đúng con đường cho riêng mình. Tuy nhiên để đạt được tới thành công thì chắc chắn bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều thử thách. Cố gắng tích lũy cho mình thật nhiều kinh nghiệm và phát phát huy hết năng lực của bản thân mình nhé.
 • Nằm mơ thấy nhiều người khiêng quan tài: là điềm báo xấu báo hiệu bạn sẽ bị chính người thân bên cạnh hãm hại khiến bạn thất bại nặng nề. Hãy thật cẩn trọng và cảnh giác hơn khi gặp giấc mơ này nhé.
 • Nằm mơ thấy 4 người khiêng quan tài: có nghĩa báo hiệu bạn sẽ được nhiều người giúp đỡ để vượt qua những khó khăn hiện tại. Nhưng đừng vì thế mà ỷ lại không cố gắng nhé.
 • Nằm mơ thấy mình khiêng quan tài đi vào nhà: Có nghĩa bạn đang được những người thân đã mất trong gia đình phù hộ nên con đường thăng tiến của bạn cũng ngày càng được rộng mở.
 • Nằm mơ thấy người khác khiêng quan tài vào nhà: Với giấc mơ này thì hãy cẩn thận vì có kẻ đang nhòm ngó đến tài sản của gia đình bạn.

mo-thay-quan-tai-1

Mơ thấy quan tài có mình trong đó

– Giấc mơ kiểu này là điềm báo xấu. Bạn nên chuẩn bị tinh thần bởi những điều tồi tệ sẽ xảy ra với bản thân mình.

– Tuy nhiên, đây cũng có thể do bạn đã gặp quá nhiều khó khăn, vất vả trong cuộc sống và luôn muốn tìm hướng giải thoát. Hãy cứng rắn hơn nữa nhé. Mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

Mơ thấy quan tài bốc khói

 • Mơ thấy quan tài bốc khói: đây là điềm báo tốt báo hiệu người thân của bạn ốm đau, bệnh tật sẽ cứu chữa được.
 • Nằm mơ thấy nhiều quan tài bốc khói rồi cháy: có nghĩa bạn đang gặp nhiều khó khăn và vướng mắc tuy nhiên bạn sẽ được giúp đỡ nên những khó khăn ấy cũng sẽ mau qua.
 • Mơ thấy nhiều khói xung quanh quan tài: là điềm xấu báo hiệu bạn sẽ bị ám quẻ hoặc bị vận xui đeo bám trong công việc. Có thể kẻ xấu cũng đang lợi dụng bạn lúc sơ hở để làm hại bạn đấy.
 • Mơ thấy quan tài màu đỏ bốc khói: có nghĩa bạn sẽ gặp được vận may về tiền bạc.

Chiêm bao thấy quan tài màu vàng

+ Nằm mơ thấy quan tài màu vàng trong nhà: Điềm báo tốt báo hiệu phúc lộc lớn cho gia đình. Khả năng cao là gia đình bạn sẽ trúng được mánh lớn trong làm ăn. Cũng có thể là trúng số độc đắc.

+ Nằm mơ thấy nhiều quan tài màu vàng: Có nghĩa là sự bi quan. Nó sẽ kéo tinh thần của bạn chùn xuống. Điều đó sẽ khiến những điều khởi sắc mới càng khó đối với bạn.

– Cho nên bạn hãy luôn nhớ rằng sự lạc quan là điều rất cần thiết. Tinh thần tốt chính là yếu tố cốt lỗi giúp bạn thực hiện tốt mọi việc trong cuộc sống.

Chiêm bao thấy quan tài màu đỏ

– Là điềm báo tốt báo hiệu gia đình bạn sẽ nhận được nhiều tin vui. Một tin cực kì tốt và nó sẽ là yếu tố ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống của mọi thành viên trong gia đình. Tuy nhiên bạn cũng cần phải cảnh giác đối những đồ dễ cháy nổ để tránh những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

Chiêm bao thấy quan tài mở nắp

– Có nghĩa bạn đang thấy hiếu kỳ với một vấn đề nào đó có tác động xấu tới bản thân bạn.

Mở nắp nhưng bạn thấy bên trong không có người

– Thì đây chính là điềm báo xấu liên quan trực tiếp đến sức khỏe của bạn hay người thân trong gia đình.

Trường hợp trong quan tài có thi thể một ai đó thì đây chính là điềm báo họa bao hiệu của sự hao tài tốn của.

Chiêm bao thấy quan tài đặt giữa hai ngôi nhà

Điềm báo tốt có nghĩa vận tiền tài năm đó sẽ “ào ào” không thể tưởng tượng được. Đây là mốc đánh dấu một năm bội thu cả về tiền bạc cả cơ hội thăng tiến cho gia đình bạn.

Chiêm bao thấy quan tài đang trôi trên dòng nước

– Có nghĩa báo hiệu một năm nhiều điều bất ngờ sẽ đến với bạn. Trong những tháng đầu năm, cuộc sống của bạn sẽ gặp một chút khó khăn nhưng đến giữa năm và đặc biệt là cuối năm thì vận khí của bạn cực kì thịnh.

Chiêm bao thấy hình ảnh hai chiếc quan tài

– Có nghĩa tài lộc sẽ đến với bạn gấp bội.

Chiêm bao thấy quan tài có xác chết người thân ở trong nhà

– Có nghĩa xung quanh bạn đang tồn tại một vài mâu thuẫn không quá lớn nhưng cũng làm ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn. Bạn không cần quá lo lắng vì những điều này sẽ được xử lý nhanh và ổn thỏa thôi.

Chiêm bao thấy xác chết trong quan tài ngồi dậy

– Có nghĩa bạn cần chú ý đến những người bạn mới quen. Có một số người tiếp cận với bạn chỉ để lợi dụng bạn mà thôi. Thậm chí, họ còn đang muốn lôi kéo bạn vào thế giới đen tối, hư hỏng.

Chiêm bao thấy quan tài để trên mộ

– Đây là giấc mơ mà nhiều người hằng mơ ước có thể mơ đến nó có nghĩa ám chỉ bạn chỉ cần an nhiên sống đúng với cuộc sống mà mình lựa chọn, thì cuộc sống của bạn ắt sẽ hạnh phúc viên mãn.

mo-thay-quan-tai-2

Chiêm bao thấy trong đám ma có nhiều quan tài

– Đây là điềm báo tốt lành báo hiệu con đường công danh sự nghiệp của bạn ngày càng thuận lợi và sẽ đạt được những thành công rực rỡ.

– Cơ hội thăng tiến trong công việc của bạn sẽ rộng mở hơn, các mối quan hệ và cuộc sống cũng sẽ được như ý nguyện.

Chiêm bao thấy đám ma và quan tài của người khác

– Có nghĩa bạn đang mệt mỏi và thấy không hài lòng với mối quan hệ nào đó. Bạn đang cảm thấy trong mối quan hệ này bạn không được tôn trọng nên bạn chán nản muốn dừng lại ngay lại để tìm mối quan hệ mới tốt đẹp hơn.

Chiêm bao thấy đám ma của người lạ

– Có nghĩa đang muốn một cuộc sống mới tốt đẹp hơn. Muốn như vậy thì bạn cần phải thay đổi và cố gắng tạo dựng nền tảng cho mình bằng cách hoàn thành các mục tiêu đã đề ra.

Chiêm bao thấy đi chôn quan tài

– Có nghĩa bạn đã loại bỏ được những khúc mắc trong lòng và đang hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn.

Mẹo chơi xổ số siêu tốc đảm bảo ăn chắc 99,99%

Chiêm bao thấy quan tài thì nên đánh con gì?

 • Mơ thấy quan tài thì nên đánh số 06 – 26 – 56
 • Mơ thấy quan tài chôn rồi nên đánh con 51 – 01
 • Mơ thấy có 2 quan tài nên đánh con 16 – 26 – 36
 • Mơ thấy quan tài có xác chết nên đánh con 21 – 74
 • Mơ thấy quan tài bố nuôi nên đánh con 62 – 63
 • Mơ thấy quan tài bị mở nắp nên đánh con 36 – 31
 • Mơ thấy 2 người khiêng quan tài nên đánh số 83 – 87
 • Mơ thấy 4 người khiêng quan tài nên đánh con 43 – 54 – 44
 • Mơ thấy quan tài là số nên đánh con 16 – 26 – 36
 • Mơ thấy mình vứt bỏ quan tài nên đánh con 40
 • Mơ thấy 2 quan tài nên đánh con 44 – 99
 • Mơ thấy quan tài trong nhà nên đánh con 44
 • Mơ thấy quan tài màu đỏ nên đánh con 23 – 08
 • Mơ thấy quan tài màu vàng nên đánh con 72 – 24
 • Mơ thấy quan tài chưa chôn nên đánh con 04
 • Mơ thấy có người mang cho quan tài nên đánh con 14 – 24

Bài viết trên NhacaiMU9.info đã giải đáp cho bạn thắc mắc về giấc mơ thấy quan tài. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích dành cho bạn để giúp bạn có thêm kiến thức và giải mã được chính xác những giấc mơ thấy quan tài của mình nhé.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *